CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG NGHIỆP “CHỌN NGÀNH HỌC, SAO CHO PHÙ HỢP?”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
Share on email
Share on skype
Share on telegram

Chia sẻ tới mọi người để trao đi nhiều giá trị hơn bạn nhé! 

“Chọn đúng ngành học ở hiện tại và đúng nghề để làm trong tương lai, giống như bạn chọn được một đôi giày vừa đúng size vừa có chất liệu phù hợp. Từ đó, hành trình đi của bạn nhẹ nhàng và dễ dàng thăng tiến hơn”Ms Frida

1/ MỤC TIÊU

– Trình bày về đặc điểm cơ bản của các khối ngành, vị trí nghề trong tương lai. Đặc điểm và hạn chế của môi trường học công lập và tư thục, quốc tế.

Phân tích được ban đầu tính cách và nhận diện năng lực bản thân thông qua các bài kiểm tra định hướng chọn ngành, bài kiểm tra về nhóm tính cách.

– Mở ra nhiều góc nhìn thực tế giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức để chọn ngành học phù hợp bản thân, có thêm động lực học tập và thăng tiến bản thân.

2/ NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

– Giới thiệu chung về các khối ngành và vị trí công việc sau khi học xong

• Khối ngành kinh tế – tài chính – quản lý

• Khối ngành xã hội – nhân văn

• Khối ngành Khoa học – Kỹ thuật

• Khối ngành nghệ thuật

• Khối ngành thể dục thể thao

– Hoạt động khám phá bản thân

• Test MBTI – nhận diện 16 nhóm tính cách

• Test Holland – định hướng nghề nghiệp

– Giới thiệu các nguyên tắc chọn ngành. Làm gì nếu chọn nhầm ngành học chưa phù hợp bản thân?

– Hỏi – Đáp

………….

Biết ơn lời mời của anh trưởng, sự chấp thuận của Cha chánh xứ và sự đón tiếp nồng nhiệt từ Cha, anh chị GLV cùng các em thiếu nhi giáo xứ Bắc Minh – Xuân Lộc – Đồng Nai.

…..

Trang rất vui vì được đồng hành với các em thiếu nhi, được chia sẻ những điều nhỏ bé từ kinh nghiệm 10 năm trong ngành giáo dục qua các cấp trung cấp, cao đẳng đại học, môi trường công lập, tư thục và quốc tế.

Sự quan tâm về mặt Đời dành cho thiếu nhi và sự đồng hành xuyên suốt tận tâm của Cha xứ, các anh chị giáo lý viên làm Trang có khá nhiều cảm xúc. Ước ao giáo hội có nhiều mục tử nhân lành và nhiều sự đồng hành dành cho các bạn trẻ Công giáo như vậy.

….

Mến chúc các em trên con đường sắp tới chọn được ngành học phù hợp, bước đi vững vàng và thăng tiến bản thân.

Tạ ơn Chúa, cảm ơn nhau ❤

Lê Mỹ Trang – Đồng Nai 14042024

Tóm tắt nội dung

bias bùng nổ cảm xúc bùng nổ tuổi teen chữa lành đứa trẻ bên trong con cái tuổi teen dạy con tuổi teen dạy học chủ động dạy học tích cực dạy kỹ năng mềm hiệu quả dồn nén cảm xúc gia đình độc hại giáo dục con cái tuổi teen giờ học hạnh phúc hiểu con tuổi teen khoá học ngắn hạn kỹ năng mềm kỹ năng quản lý thời gian kỹ năng sống kỹ năng viết lê mỹ trang nghiệp vụ sư phạm nhà tiền tập dòng Phan Sinh nhận thức hành vi phương pháp dạy kỹ năng quản lý cảm xúc quản lý cảm xúc cá nhân quản lý thời gian sai lầm trong quản trị cảm xúc sức khoẻ tinh thần thay đổi nhận thức thông điệp của cảm xúc thăng tiến đời sống trà sữa cùng teen tuổi dậy thì tuổi teen tâm bệnh học tâm lý ứng dụng tư duy phản biện tối giản tâm trí tổn thương quá khứ viết thế nào hiệu quả văn hoá việt nam vấn đề trong hôn nhân định kiến đứa trẻ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Logo Hiểu mình hiểu người

Bạn vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ sắp xếp lịch tham vấn cho bạn