CÔ GÁI CHIA SẺ CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TINDER – ĐÁNG THƯƠNG HAY ĐÁNG TRÁCH?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
Share on email
Share on skype
Share on telegram

Chia sẻ tới mọi người để trao đi nhiều giá trị hơn bạn nhé! 

Vô tình mình coi được clip của một cô gái trẻ (sn 95) chia sẻ về cách cô í đã kiếm tiền qua app hẹn hò Tinder để trang trải cuộc sống thế nào. Coi xong thì mình thấy tò mò và sẵn quởn nên mình đi lướt luôn các nền tảng khác của em í từ trang cá nhân, Tiktok, Youtube.. Để nhận định về 1 ai đó rất khó, cần có thời gian tương tác sâu và có đủ tư liệu chứ hông thể là coi 1 chiếc clip đôi mươi phút rồi phán như thầy bà trong lòng cuộc sống họ được.

Sau khi coi hết các nền tảng em í thể hiện, lướt tổng quan sạch kênh Youtube 4k người đăng ký thì mình thấy vài điều về cô gái này:

1. Một cô gái trẻ có khuôn mặt sáng và ngoại hình dễ thương Có thể không xuất sắc như hoa hậu người mẫu nhưng so với mặt bằng chung thì là dễ nhìn, ăn ảnh/video.Những video em này quay khung hình chuẩn, hình ảnh rõ nét bối cảnh cũng đẹp kiểu tối giản nhìn dễ chịu mắt cho người xem.

2. Một cô gái có khiếu ăn nói và khả năng ngoại ngữ tốtTheo các video và cách trình bày thì bạn này có bằng Ielts 6.5 chứng tỏ giao tiếp tốt tiếng Anh và khả năng ăn nói linh hoạt tự nhiên. Những video trên Youtube bạn làm nội dung rất tích cực chia sẻ về yêu bản thân, thiền, yoga, lối sống tối giản..

3. Một cô gái có trình độ và có khả năng suy nghĩ logic tổng hợp Biểu hiện là em í đã tốt nghiệp đại học chính quy. Xem cái clip phân tích các dạng người trên Tinder của cô gái trẻ này mình thấy cô í nắm bắt tâm lý người khác tốt và cũng khá chủ động trong việc tạo ra các ranh giới trong giao tiếp.19 video thôi đã thu về hơn 4000 lượt đăng ký thì ko thể nói là không có chút thực lực

……..

Theo cá nhân mình thì cô gái này bị khủng hoảng hiện sinh về giá trị sống khá mạnh. Em í không biết mục tiêu sống của mình là gì ngoài việc phải kiếm thật nhiều tiền. Em í rất giỏi kỹ năng và ngoại ngữ, 2 thứ mà ngày nay chúng ta đề cao rất nhiều, nhưng thực tế nếu ko xác định giá trị sống đúng thì như bạn có công cụ giỏi bạn cũng chả biết phải làm gì? Mình thấy cô gái này ko phải hiếm trong xã hội này đâu chỉ là các bạn khác không công khai thôi.

QUAY LẠI VIỆC VIDEO CHIA SẺ 1 SỐ CÁCH K.IẾM T.IỀN TINDER ẦM Ĩ BỊ NHIỀU NGƯỜI NÉM Đ.Á

Đầu tiên phải làm rõ bối cảnh trước khi có video này. Nếu tìm hiểu kỹ thì em này chia sẻ về 1 thời gian sống cô bị bế tắc ko biết phải làm gì để có t.iền, đi làm thì không phù hợp, trước áp lực của thời gian cứ trôi. Vài 3 năm khủng hoảng đó thì cô í loay hoay tìm cách tổn tại bằng việc kiếm sống qua 1 số mẹo vặt kết hợp với mạng hè hò.

+ Đầu tiên: những bữa ăn miễn phíChỗ này mình thấy đâu có gì đáng để mọi người c.hửi dữ dội. Nghĩ đơn giản khi bạn đi chơi nói chuyện với ai đó họ làm bạn vui, bạn mời họ lại 1 bữa ăn thì có gì là ghê gớm? huống chi cô gái này có khiếu ăn nói mà. Cũng như cô đang tạo ra giá trị giải trí tinh thần cho phối phương.

+ Thứ 2: tiền đi taxi về, em í bảo mượn tiền rồi chuyển khoản lại. Cũng đâu phải là l.ừa đ.ảo gì, vì theo nghĩa l.ừa đ.ảo là bên kia ko biết. Còn đằng này bên kia biết và chấp nhận không đòi. Đó là sự đồng thuận mà?Nếu bạn ko muốn thì nói rõ: “uhm em chuyển khoản đi, anh phát 3g cho nè” là xong. Ai biểu sĩ với gái chi rồi đi c.hửi sau lưng? 1 hành vi không thể diễn ra nếu đối phương ko hợp tác.

+ Thứ 3: việc viết CV Mình thấy nó cũng bình thường, giống như bạn làm thợ trang điểm, thợ may … thì bạn cũng góp phần làm cho khách hàng đẹp hơn. Và đó chỉ là bước đầu còn lại họ có chinh phục được đối tượng của họ từ cái bề ngoài đó hay không thì còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần lớn đển từ trí tuệ của đối tượng kia.Bạn gái này cũng bỏ công sức trí tuệ ra mà?

+ Thứ 4: thu tiền đi trễỦa cái này mình thấy nhiều nơi cũng làm mà. Như các công ty, nhóm bạn khi ai đó làm mất thời gian của người khác. 1 quy luật khi được đồng thuận của 2 bên thì làm thôi chứ có ai lừa gì ai đâu?? Chính anh trai kia cũng tự nguyện tham gia mà.

+ Thứ 5: Tiền mừng tuổi tếtMình thấy cũng hết sức bình thường luôn. Cô gái này cũng khá tinh tế, đánh trúng tâm lý. Còn việc anh trai nào đó có cho lại hay không là quyền của họ, có l.ừa đ.ảo gì đâu?

Suy từ cách 1 2 3 4 5 kiếm tiền của bạn này (tất nhiên mình không cổ xuý), nhưng xét 1 cách khách quan thì mình thấy chưa có gì đến mức trái pháp luật đạo đức để bị chửi là c.ave cả (mình chưa thấy tình tiết nào bạn í b.án thân hay cặp kè làm tiểu tam trà xanh cả). Đặc biệt bạn í cũng chỉ là trải lòng chứ không phải kêu gọi mọi người làm theo.

…..Trong trường hợp này mình thấy bạn gái đáng thương, 1 hình mẫu người trẻ cô độc và loay hoay sống… thử và sai rồi khủng hoảng nhưng không có người đồng hành và định hướng, một người trẻ bơ vơ vô định trong hành trình đi tìm mục tiêu và phương hướng sống cho mình. Rồi những giây phút bế tắc trong hướng đi nhưng hàng ngày vẫn phải suy nghĩ mưu sinh để tồn tại. Đâu đó mình cũng thấy trách nhiệm của gia đình, của nhà trường khi thiếu sự định hướng cho người trẻ..

Tại sao rất nhiều người trong chúng ta lại đăng đàn mỉa mai chửi bới cô gái ấy? trong khi ngoài kia nhiều idol của quý vị cũng từng là tiểu tam cặp kè phá tan bao nhieu gia đình, thu được 1 số vốn khủng, rồi sau đó thụ tinh vài đứa con xinh làm mẹ bỉm sữa, hay là cặp kè với trai trẻ viết ra câu chuyện ngôn tình … thuê mướn truyền thông tẩy trắng là xong?

Cá nhân mình thấy với thực lực và được định hướng đúng cô gái kia sẽ kiếm được nhiều hơn rất nhiều chứ hông phải chỉ là tiền lẻ và vài bữa ăn rồi còn bị c.hửi nữa. C.hửi bới ai đó thì dễ làm nhưng tìm hiểu vì sao họ lại như vậy và làm sao giúp cho họ và nhiều người trẻ khác vượt qua sống hướng thượng hơn thì không phải ai cũng chịu làm.

Đừng phiến diện và làm … hùa như thế chứ! Công tâm lên nào!

Tóm tắt nội dung

bias bùng nổ cảm xúc bùng nổ tuổi teen chữa lành đứa trẻ bên trong con cái tuổi teen dạy con tuổi teen dạy học chủ động dạy học tích cực dạy kỹ năng mềm hiệu quả dồn nén cảm xúc gia đình độc hại giáo dục con cái tuổi teen giờ học hạnh phúc hiểu con tuổi teen khoá học ngắn hạn kỹ năng mềm kỹ năng quản lý thời gian kỹ năng sống kỹ năng viết lê mỹ trang nghiệp vụ sư phạm nhà tiền tập dòng Phan Sinh nhận thức hành vi phương pháp dạy kỹ năng quản lý cảm xúc quản lý cảm xúc cá nhân quản lý thời gian sai lầm trong quản trị cảm xúc sức khoẻ tinh thần thay đổi nhận thức thông điệp của cảm xúc thăng tiến đời sống trà sữa cùng teen tuổi dậy thì tuổi teen tâm bệnh học tâm lý ứng dụng tư duy phản biện tối giản tâm trí tổn thương quá khứ viết thế nào hiệu quả văn hoá việt nam vấn đề trong hôn nhân định kiến đứa trẻ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Logo Hiểu mình hiểu người

Bạn vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ sắp xếp lịch tham vấn cho bạn