DẠY HỌC LÀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
Share on email
Share on skype
Share on telegram

Chia sẻ tới mọi người để trao đi nhiều giá trị hơn bạn nhé! 

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. William A. Warrd

Có bao giờ?

+ Bạn yêu mến một môn học chỉ vì yêu mến người thầy môn đó?

+ Bạn cảm thấy được nâng đỡ vì sự dìu dắt của người thầy vượt qua giới hạn truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng về cách sống?

+ Bạn muốn trở thành một hình mẫu nào đó từ sự khơi gợi cảm hứng từ người thầy?

+Bạn cảm thấy yêu quý việc học vì người thầy đã giúp bạn nhận ra giá trị của tri thức?

+Thầy/cô như một người cha/mẹ thứ 2?

Và thực tế, giữa việc bạn giỏi và việc bạn truyền đạt cho người khác hiểu đôi khi không đồng nhất với nhau. Có những người rất giỏi chuyên môn nhưng phương pháp sư phạm chưa “chạm” tới người học, có những người chưa hẳn xuất chúng về chuyên môn nhưng khơi gợi và truyền cảm hứng để cho người học chủ động lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng bởi đa kênh.

Với mong muốn góp phần kiến tạo thêm nhiều thầy cô giáo có thể truyền cảm hứng cho xã hội. Cộng đồng UYP chia sẻ với quý thầy cô những tài liệu về nghiệp vụ sư phạm xoay quanh chủ đề “Dạy học tích cực”.

Chi tiết tài liệu xin xem TẠI ĐÂY. Quý thầy, cô cũng có thể chủ động góp góp vào kho tài liệu bằng việc tải lên các tài liệu mới vào link này. Có câu nói rất hay thế này: “Không ai thông minh bằng tất cả chúng ta”.

Ngoài ra, quý thầy cô có thể tham khảo thêm các bài giảng về tâm lý giáo dục, các phương pháp sư phạm tích cực, kỹ năng sống tại kênh YouTube Lê Mỹ Trang. Mến chúc quý thầy cô vững tay chèo trong việc đưa đò cập bến tri thức!

Tóm tắt nội dung

bùng nổ cảm xúc CBT Chuyên đề giáo dục chìa khóa của tình yêu chữa lành quá khứ dạy học tích cực dồn nén cảm xúc GB.Phương Đình Toại hiểu minh hiểu người học thuyết hành vi khóa học chuyên đề khóa học tâm lý kỹ năng mềm kỹ năng quản lý thời gian làm chủ cuộc đời làm hòa quá khứ lê mỹ trang lắng nghe thấu cảm lỗi nhận thức miền tỉnh thức người hướng nội nhận thức hành vi quản lý cảm xúc quản lý cảm xúc cá nhân quản lý cảm xúc đặc điểm người hướng nội tâm lý ứng dụng quản trị cảm xúc quản lý thời gian quản trị cảm xúc sai lầm trong quản trị cảm xúc sức khỏe tinh thần sức mạnh của người hướng nội TGP.Sài Gòn thay đổi nhận thức thiền vipassana thuyết nhận thức hành vi thông điệp của cảm xúc thầy Minh Niệm tu thiền 6 ngày tu thiền với thầy Minh Niệm tâm lý ứng dụng tình yêu tan vỡ yêu sao cho đúng yêu đúng cách đứa trẻ bên trong đứa trẻ nội tâm đứa trẻ ấu thơ

Một trả lời cho “DẠY HỌC LÀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Logo Hiểu mình hiểu người

Bạn vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ sắp xếp lịch tham vấn cho bạn