DẠY HỌC LÀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
Share on email
Share on skype
Share on telegram

Chia sẻ tới mọi người để trao đi nhiều giá trị hơn bạn nhé! 

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. William A. Warrd

Có bao giờ?

+ Bạn yêu mến một môn học chỉ vì yêu mến người thầy môn đó?

+ Bạn cảm thấy được nâng đỡ vì sự dìu dắt của người thầy vượt qua giới hạn truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng về cách sống?

+ Bạn muốn trở thành một hình mẫu nào đó từ sự khơi gợi cảm hứng từ người thầy?

+Bạn cảm thấy yêu quý việc học vì người thầy đã giúp bạn nhận ra giá trị của tri thức?

+Thầy/cô như một người cha/mẹ thứ 2?

Và thực tế, giữa việc bạn giỏi và việc bạn truyền đạt cho người khác hiểu đôi khi không đồng nhất với nhau. Có những người rất giỏi chuyên môn nhưng phương pháp sư phạm chưa “chạm” tới người học, có những người chưa hẳn xuất chúng về chuyên môn nhưng khơi gợi và truyền cảm hứng để cho người học chủ động lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng bởi đa kênh.

Với mong muốn góp phần kiến tạo thêm nhiều thầy cô giáo có thể truyền cảm hứng cho xã hội. Cộng đồng UYP chia sẻ với quý thầy cô những tài liệu về nghiệp vụ sư phạm xoay quanh chủ đề “Dạy học tích cực”.

Chi tiết tài liệu xin xem TẠI ĐÂY. Quý thầy, cô cũng có thể chủ động góp góp vào kho tài liệu bằng việc tải lên các tài liệu mới vào link này. Có câu nói rất hay thế này: “Không ai thông minh bằng tất cả chúng ta”.

Ngoài ra, quý thầy cô có thể tham khảo thêm các bài giảng về tâm lý giáo dục, các phương pháp sư phạm tích cực, kỹ năng sống tại kênh YouTube Lê Mỹ Trang. Mến chúc quý thầy cô vững tay chèo trong việc đưa đò cập bến tri thức!

Tóm tắt nội dung

bé hạo nam bùng nổ cảm xúc bùng nổ tuổi teen chữa lành tổn thương quá khứ chữa lành đứa trẻ bên trong dạy con tuổi teen dạy học chủ động dạy học tích cực dạy kỹ năng mềm hiệu quả dồn nén cảm xúc gia đình độc hại giáo dục con cái tuổi teen giờ học hạnh phúc hành trình chữa lành khoá học ngắn hạn khoá học online khoá học quản trị cảm xúc kỹ năng mềm kỹ năng quản lý thời gian kỹ năng quản trị cảm xúc kỹ năng sống lê mỹ trang nghiệp vụ sư phạm nhà tiền tập dòng Phan Sinh phương pháp dạy kỹ năng quản lý cảm xúc quản lý cảm xúc cá nhân quản lý cảm xúc là gì quản lý thời gian sai lầm trong quản trị cảm xúc thay đổi nhận thức thông điệp của cảm xúc thăng tiến đời sống tuổi dậy thì tâm lý nạn nhân tâm lý ứng dụng tích cực độc hại tổn thương quá khứ uyp vô thức vấn đề trong hôn nhân xác lập mục tiêu đầu tư bản thân định kiến đứa trẻ bên trong

Một trả lời cho “DẠY HỌC LÀ NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Logo Hiểu mình hiểu người

Bạn vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ sắp xếp lịch tham vấn cho bạn