“TÀI SẢN” QUÝ GIÁ NHẤT CHA MẸ NÊN ĐỂ LẠI CHO CON LÀ GÌ?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest
Share on email
Share on skype
Share on telegram

Chia sẻ tới mọi người để trao đi nhiều giá trị hơn bạn nhé! 

Khi trả lời câu hỏi này chúng ta có thể nghĩ đến tài sản thuộc dạng vật chất như: nhà, xe, đất, tài khoản nhiều số, vàng, cổ phiếu… và đa phần phụ huynh nhiều đời đang cố gắng nỗ lực hàng ngày để con cái “Có tương lai, bằng bạn bằng bè”, để con “ra đời không thua thiệt ai”.

Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Dưới góc nhìn của các học thuyết tâm lý nhân cách, vốn liếng mà đứa trẻ rất cần để ra đời sống với người, với đời, để có cuộc sống bình an hạnh phúc chính là những trải nghiệm yêu thương vô điều kiện từ gia đình. Trẻ cần những cha mẹ đủ tốt để giúp trẻ hoàn thiện nhân cách từng bước.

Chúng ta thường chú trọng nuôi dưỡng trẻ đủ cân, bảnh bao về dung mạo.. nhưng quên rằng yếu tố sức khoẻ tinh thần vô hình phía trong cũng quan trọng không kém. Những quan niệm chưa đúng đắn qua giáo dục gieo vào đầu trẻ thơ có thể định hướng hành vi sai lệch, tác động mạnh vào nhận thức của trẻ khi lớn lên. Một người thành công chưa chắc là hạnh phúc.

Để hiểu hơn vai trò của giáo dục gia đình trong những năm đầu đời ảnh hưởng như thế nào đến nhân cách của người trưởng thành, mời ACE tham gia chuyên đề giáo dục: “ĐỨA TRẺ NĂM XƯA – NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH HIỆN NAY”

Thời gian: 19g15 online qua Google meet vào 2 tối thứ 7 – 2, 9/12/2023.

Phí tham gia: TỰ DO

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

P/s: Nhờ ACE giới thiệu cho người cần nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Những nỗi đau trong quá khứ của bạn KHÔNG BAO GIỜ LÀ LÔI CỦA BẠN. Tất cả mọi người trên thế giới này đều đang có một đứa trẻ cần được vỗ về bên trong ho Quét mã đăng ký nhé'

Tóm tắt nội dung

bùng nổ cảm xúc chữa lành đứa trẻ bên trong dạy con tuổi teen dạy học chủ động dạy học tích cực dạy kỹ năng mềm hiệu quả dồn nén cảm xúc giáo dục con cái tuổi teen giờ học hạnh phúc hành vi và bản chất Kathy Nguyễn khoá học ngắn hạn kỹ năng mềm kỹ năng quản lý thời gian kỹ năng sống lê mỹ trang lối sống tối giản nghiệp vụ sư phạm ngày 10/10 ngày sức khoẻ tinh thần thế giới Người vợ cuối cùng nhà tiền tập dòng Phan Sinh nhận thức hành vi phim victor Vũ Phim Việt 2023 Phim Việt chiếu rạp phim Việt hay phương pháp dạy kỹ năng quản lý cảm xúc quản lý cảm xúc cá nhân quản lý thời gian review phim sai lầm trong quản trị cảm xúc sức khoẻ tinh thần sức khoẻ tinh thần thế giới thay đổi nhận thức thông điệp của cảm xúc thăng tiến đời sống tuổi dậy thì tâm bệnh học tâm lý ứng dụng tích cực độc hại tư duy phản biện tổn thương quá khứ đứa trẻ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Logo Hiểu mình hiểu người

Bạn vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ sắp xếp lịch tham vấn cho bạn